Công ty Cổ phần Đầu tư Huy Hùng Phát !

SÚNG BẮN ĐẠN SƠN (paintball)

Tập trận giả là môn thể thao khá phổ biến tại các nước trong khu vực như: Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Philipines… Qua sách báo, tivi hay các phương tiện thông tin đại chúng khác, các bạn trẻ  Việt Nam cũng phần nào biết tới loại hình giải trí này và thực sự mong muốn sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Vào khoảng tháng 4 năm 2009, paintball đã chính thức xuất hiện tại nước ta và được đón nhận đầu tiên tại CLB súng bắn sơn Tây Hồ – Hà Nội. Tuy mới xuất hiện nhưng paintball đã nhận được những phản hồi tích cực từ phia người chơi trong và ngoài nước. Tại , paintball còn khá mới mẻ thậm chí nhiều tỉnh thành chưa có tổ chức nào kinh doanh loại hình giải trí này. Chúng tôi nghĩ đây là điều kiện rất thuận lợi khi mình là người tiên phong giới thiệu loại hình giải trí này tới khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ trong bối cảnh nhà nước thúc đẩy và khuyến khích du lịch trong nước, thì đây là một cơ hội rất lớn để có thể đầu tư phát triển súng bắn sơn! 

chúng tôi hỗ trợ các bạn !

Tư vấn xin các giấy phép cần thiết để kinh doanh và hoạt động cho các đối tác. Cung cấp các trang thiết bị chính hãng. Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trên lĩnh vực vui chơi giải trí súng bắn đạn sơn chúng tôi sẽ mang lại những hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Đây là cơ hội kinh doanh giành cho tất cả mọi người. Khi là ngành nghề kinh doanh đặc biệt và ít cạnh tranh.Dự báo cho tương  lai: trên thế giới thì đây là một hoạt động rất thu hút được giới trẻ và còn được các bạn  yêu thích như tại Mĩ và Hàn Quốc. mặt khác trên địa bàn các tỉnh thành phố tại Việt Nam còn ít các hoạt động này, nên đây là dự án theo dự tính có thể đạt được lợi nhuận cao và hấp dẫn nhiều lứa tuổi có thể tham dự  trong tương lai có thể phát triển và mở rộng ra nhiều địa điểm to và rộng hơn, hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu tham gia chơi của mọi người ở khu vực địa phương và lân cận thích tham gia hoạt động ngoài trời. 

TRANG THIẾT BỊ

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP, BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH CÁC TRANG THIẾT BỊ LIÊN QUAN ĐẾN SÚNG SƠN.

Mũ Bảo Hộ

Che kín đầu, có thể tháo lắp

Súng Bắn Sơn

Tippmann Stormer Elite

Bình khí C02,N02

Các thiết bị khí

Phụ kiện kèm theo

Quần áo, áo giáp và phụ kiện

MÔ HÌNH THỰC TẾ

Để tạo ra được 1 sân chơi phù hợp và hiệu quả, chúng tôi có những thiết kế và ý tưởng riêng giành cho từng khu sau khi khảo sát địa hình.