Công ty Cổ phần Đầu tư Huy Hùng Phát !

Công ty Cổ Phần Đầu Tư
HUY HÙNG PHÁT

Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động vui chơi giải trí súng bắn sơn tại Việt Nam.

Súng Bắn sơn - Tây Hồ

       Là CLB Súng bắn sơn đầu tiên được thành lập tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là 1 trong những doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vui chơi giải trí súng bắn sơn.Trong khoảng 20 năm trở lại đây, đời sống người dân đã ngày càng được cải thiện. Mọi người đã dần quan tâm hơn đến việc ăn ngon mặc đẹp và vui chơi giải trí sau những giờ học hay làm việc căng thẳng. Họ luôn chọn cho mình một trò chơi vừa mang tính giải trí cao và cũng vừa phù hợp với sở thích. Đối với giới trẻ ngày nay, những trò chơi tại khu dịch vụ giải trí chính là lựa chọn hàng đầu. Số người ở Việt Nam mong muốn tìm được một loại hình giải trí mới lạ và lành mạnh ngày càng tăng, thậm chí Việt Nam còn được đánh giá là thị trường giải trí lớn nhất khu vực Đông Nam Á.Nó đã đóng góp không nhỏ vào doanh thu của ngành du lịch và dịch vụ trong những năm trở lại đây. Chính vì thế, thị trường giải trí luôn được coi là mảnh đất màu mỡ đối với các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

      Nhận định tình hình thị trường cung cấp dịch vụ giải trí hiện nay, chúng tôi thấy hầu hết các loại hình dịch vụ và giải trí tại các tỉnh thành phố trên cả nước đều đã quá quen thuộc với khách hàng, những người có nhu cầu giải trí chỉ biết tới các dịch vụ truyền thống, đôi khi việc lặp đi lặp lại cùng một loại hình khiến cho con người ta cảm thấy nhàm chán, do vậy nhu cầu muốn tiếp cận tới những điều mới lạ là hệ quả tất yếu. Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng đưa trò chơi súng bắn sơn (paintball) đến với người dân Hà Nội từ những năm 2010. Sở dĩ chúng tôi chọn paintball làm mục tiêu kinh doanh của mình vì loại hình giải trí này đáp ứng được xu hướng muốn tìm đến sự mới lạ của khách hàng, hơn nữa loại hình vui chơi này còn đem đến rất nhiều mặt tích cực không chỉ cho cả nhân người tham gia mà còn cho cả Xã hội!

        Khi đưa ra ý tưởng, các thành viên trong nhóm tin tưởng và hy vọng đây sẽ là dự án thành công, ảnh hưởng tích cực tới xã hội, đặc biệt là giới trẻ là khách du lịch trong và ngoài nước, những bạn đang khao khát một sân chơi thư giãn và lành mạnh.

CÔNG TY KHI ĐI CHƠI SÚNG SƠN !

Súng bắn sơn là một hoạt động nhóm tuyệt vời mang lại một ngày vui vẻ và thú vị với lợi ích bổ sung trong ngày cũng thúc đẩy mạnh mẽ khả năng giao tiếp và làm việc nhóm. Các công ty được hưởng lợi khi thấy động lực và năng suất của nhân viên được nâng cao sau khi tham gia chơi súng bắn sơn.

Súng bắn sơn là một môi trường tuyệt vời để các đồng nghiệp hiểu nhau hơn và giao lưu những nhân viên mà bình thường họ không làm hàng ngày.

Các nhân viên công ty khi chơi súng sơn có thể thể hiện những nhân vật và tính cách khác nhau, những người có thể giữ vững thần kinh của mình trước áp lực từ phe đối lập và không ngại chấp nhận rủi ro để đạt được phần thưởng, những nhà hoạch định chiến lược và cẩn thận, v.v.

Đến với súng bắn sơn Tây Hồ để có một ngày vui chơi tuyệt vời, đảm bảo sẽ rất vui tại một trong những địa điểm Súng Bắn Sơn hàng đầu của chúng tôi, hãy gọi ngay hôm nay để biết thông tin.

Những câu hỏi thường gặp khi chơi?

Súng bắn sơn là một trong những hoạt động tốt nhất để xây dựng đội nhóm. Các đội  nếu không giao tiếp tốt hoặc phối hợp với nhau sẽ không tiến bộ trong cuộc sống. Khi chơi cùng nhau sẽ nhanh chóng học cách thích nghi. Nó cũng giúp các đồng nghiệp, mọi người hiểu nhau hơn và giúp thúc đẩy tinh thần mọi lúc, tạo ra những buổi vui chơi thật có ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kiện trong tuần thì chúng tôi thường tổ chức dành riêng cho hội nhóm hay công ty của bạn. Khi muốn chơi riêng các bạn chỉ cần 1 nhóm từ 10 người trở lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngày cuối tuần, bạn có thể sử dụng thanh đặt chỗ ở trên web của chúng tôi và đặt chỗ từ đó. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi lịch chơi của bạn đã gần kề. Chúng tôi sẽ sắp xếp và lên lịch ngay cho bạn.

Chắc chắn với các bạn là không. Đây cũng là nỗi sợ hãi của mọi khách hàng trước khi chơi hoặc đã chơi nhưng gặp sự cố. Chúng tôi xin nhắc lại là không đau nếu như quý khách tuân thủ đúng những hướng dẫn của chúng tôi.

 Đạn sơn được làm từ bột phẩm màu rất an toàn cho người chơi, dễ rửa sạch bằng nước lã các bạn nhé.

Khi đến chơi bạn không phải mang theo gì cả vì chúng tôi sẽ cung cấp hết cho các bạn trong các gói chơi từ quần áo,găng tay và giày…Chơi xong chúng tôi có khu vực nhà vệ sinh để tắm.

Các bước chuẩn bị khi chơi

Trụ Sở Chính của chúng tôi

Số 79 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội
kissclipart-time-management-icon-clipart-computer-icons-time-m-d52b7587371191cf

Thời gian mở cửa

Mở cửa từ 8:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần và ngày Lễ Tết
kissclipart-facebook-icon-fb-icon-social-media-icon-c76a1ce71cc640c8

FB Chính thức chúng tôi

Hãy liên hệ với “Súng Bắn Sơn Tây Hồ” là Fanpage chính thức và duy nhất!
kissclipart-email-logo-clipart-email-computer-icons-clip-art-0f3b395a1d8be479

Mail của chúng tôi

Khi bạn cần liên hệ thông tin hãy gửi qua Gmail: paintballtayho@gmail.com