Home / Chưa được phân loại / CLB SÚNG BẮN SƠN CÁT BÀ

CLB SÚNG BẮN SƠN CÁT BÀ

CLB SÚNG BẮN SƠN CÁT BÀ

?BẠN MUỐN MỘT LẦN THỬ LÀM CHIẾN BINH?
?BẠN MUỐN MỘT LẦN THỬ CẢM GIÁC VÀO TRẬN ĐẤU?

➡ Hãy tận hưởng những phút giây nghẹt thở, đầy hấp dẫn với GAME SÚNG SƠN – TẠI CLB SÚNG BẮN SƠN CÁT BÀ nhé

CLB SÚNG BẮN SƠN CÁT BÀ – nơi các “tay thiện xạ” thoả sức thể hiện tài năng & sở trường. Một trò chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính, trò chơi tập thể hấp dẫn được đông đảo bạn trẻ yêu thích để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc. Sân chơi rộng rãi, được bố trí giống với thao trường thật cho bạn những trải nghiệm thú vị và thực tế nhất. Sân chơi với những địa hình khác nhau sẽ làm cho trận đấu của các bạn trở lên thật gay cấn….

CLB SÚNG BẮN SƠN CÁT BÀ
VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ-H.CÁT HẢI-TP.HẢI PHÒNG
https://goo.gl/maps/FS9CWZh8SUK2
——————————————————
Hotline đặt sân các bạn nhé : 0911111121
#sungbanson #tayho #catba #samson
#paintball #diadiemvuichoi

Gói 1: 250.000vnđ các bạn được trang bị: 100 viên đạn sơn,trọng tài phục vụ,sân chơi riêng,quần áo súng sơn,mặt nạ bảo hiểm,áo giáp bảo hiểm,giầy súng sơn,găng tay và súng bắn đạn sơn cùng trang thiết bị kèm theo.Khi hết đạn các bạn mua thêm với giá 2.000đ/viên(Nếu cả đội mua thêm 1000 viên thì giá đạn sẽ là 1.500đ)

Gói 2: 400.000vnđ các bạn được trang bị: 200 viên đạn sơn,quần áo súng sơn, trọng tài phục vụ,sân chơi riêng, mặt nạ bảo hiểm,áo giáp bảo hiểm,giầy súng sơn,găng tay và súng bắn đạn sơn cùng trang thiết bị kèm theo.Khi hết đạn các bạn mua thêm với giá 2.000đ/viên(Nếu cả đội mua thêm 1000 viên thì giá đạn sẽ là 1.500đ)

Gói 3: 550.000vnđ các bạn được trang bị: 300 viên đạn sơn, trọng tài phục vụ,sân chơi riêng, quần áo súng sơn,mặt nạ bảo hiểm,áo giáp bảo hiểm,giầy súng sơn,găng tay và súng bắn đạn sơn cùng trang thiết bị kèm theo.Khi hết đạn các bạn mua thêm với giá 2.000đ/viên(Nếu cả đội mua thêm 1000 viên thì giá đạn sẽ là 1.500đ)

Các gói chơi trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Các gói chơi này giành cho từng người,vì vậy đội của các bạn có bao nhiêu người thì cứ nhân với từng gói sẽ ra số tiền mình phải thanh toán.Ngoài các chi phí cho từng gói,các bạn không phải mất thêm bất kể chi phí nào khác.

Lưu ý khi mua gói chơi: 1 đội chơi bắt buộc phải mua các gói giống nhau để đảm bảo công bằng.Gói đã mua rồi không trả lại.Không san đạn trong các gói chơi(Khi hết đạn các bạn có thể mua thêm và được phép san đạn trước khi vào trận đấu)

About nmh85

Check Also

CLB SÚNG BẮN SƠN BÃI BIỂN SẦM SƠN

CLB SÚNG BẮN SƠN BÃI BIỂN SẦM SƠN BẠN MUỐN MỘT LẦN THỬ LÀM CHIẾN …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐẶT SÂN